Testimonials

กล้องวงจรปิดถูกและดีต้องที่นี่เลยคะ

คุณแอลเจ้าของกิจการ
ลูกค้าประจำของร้านนี้เลยคะ กล้องวงจรปิดถูกและดีต้องที่ร้าน AVIEW เลยคะ ใช้บริการที่นี่ตลอด ไม่เคยทำให้ผิดหวังจริงๆคะ ขอบคุณคะ

มั่นใจบริการของ AVIEW ครับ

ผมมั่นใจในบริการของที่นี่ บริษัทของเราเน้นเรื่องความปลอดภัยของลูกค้า ผมให้ที่นี่ดูแลงานติดตั้งกล้องวงจรปิดเต็มระบบ ทางร้านให้คำปรึกษาดีมาก สมกับเป็นมืออาชีพจริงๆ  สำหรับลูกค้าองค์กร ผมแนะนำให้ใช้บริการร้าน AVIEW ได้เลยครับ บริการดีจริง ต้องบอกต่อดังๆ
Mr. ChaiyutSenior Manager

บริการถูกใจ ใช่เลย

คุณเจริญ และภรรยาพนักงานบริษัทเอกชน
ถูกใจ ใช่เลย ที่บ้านกำลังอยากติดกล้องไว้เฝ้าน้องหมา ผมก็เลยค้นหาร้านที่ไว้ใจได้จนมาเจอร้าน AVIEW นี่แหละครับ ตอบไลน์ไวมากครับ ได้สินค้าดี บริการดีๆ เยี่ยมไปเลยครับ

ขอบคุณร้านเอวิวคะ

กล้องที่เราติดตั้งสามารถดูภาพสดๆผ่านมือถือได้ด้วย ชอบมากๆเลย เวลาเดินทางไปทำงานที่ไหนไกลๆ ก็ไม่ต้องห่วงบ้านอีกแล้วนะคะ ขอบคุณร้านเอวิวคะ
Smileช่างภาพอิสระ
เราทำงานฝ่ายจัดซื้อของบริษัทเอกชนคะ มีความจำเป็นต้องติดตั้งกล้องวงจรปิด เลยค้นหาผ่าน google ดูก็เจอร้านนี้เข้า ติดต่อสอบถาม ขอราคาไปไม่นานก็ได้คำตอบ บริการรวดเร็วถูกใจมากคะ แถมราคาก็ต่อรองได้ด้วย เป็นที่พอใจของเจ้านายมากๆคะ ขอบคุณร้านเอวิว ที่ช่วยให้ง่ายเราง่ายขึ้น
คุณ กณิชาฝ่ายจัดซื้อบริษัทเอกชน

“บริการรวดเร็วถูกใจ”  “เห็นภาพสีได้ในเวลากลางคืน ภาพคมชัดพอใจมากๆ”

เคยใช้งานกล้องมาหลายที่ยังไม่เคยถูกใจเท่าที่นี่ ถูกและดีใครว่าไม่มี ต้องเปลี่ยนความคิดกันใหม่ AVIEW เค้าบริการดี ราคามิตรภาพ ติดต่อง่าย ไม่ทิ้งลูกค้า ใช้งานไม่เป็นก็สอบถามได้ ดีใจจริงๆที่เลือกซื้อของร้านเอวิว
ขนิษฐาManager
เป็นคนที่ต้องเดินทางบ่อยมากคะ เลยต้องการความปลอดภัยให้กับที่บ้านเป็นพิเศษ เลือกใช้กล้องคุณภาพสูงที่ทางร้านแนะนำเป็นรุ่นที่สามารถมองเห็นภาพเป็นสีได้ในเวลากลางคืน ภาพที่ได้คมชัดพอใจมากๆ แถมดูภาพ Online ได้ด้วยทำให้ไม่ต้องห่วงบ้านเลยคะ ดีจริงๆคะ
Khun'MARYแอร์โฮสเตส

ถูกและดีใครว่าไม่มี แนะนำเอวิวเลย

คุณเคนเจ้าของกิจการ
บริการแบบมืออาชีพ ด้วยความเป็นกันเองมากครับ ผมเลือกติดตั้งกล้องจากร้าน AVIEW ทุกครั้ง เพราะทีมช่างเก่งๆ เจ้าของร้านก็ใจดีคุยง่าย พอใจมากๆครับ ใครยังไม่ติดตั้งกล้องวงจรปิด ผมแนะนำต้องร้านนี่เลย ใช้ดีต้องบอกต่อๆครับ

เอาไปเลย 100 คะแนนเต็ม

คุณ มาลินีย์กรรมการผู้จัดการ
เอาไปเลย 100 คะแนนเต็ม ไม่ต้องพูดเยอะ อธิบายยาว ขอบคุณบริการดีๆคะ

ดูภาพสีเวลากลางคืน ชอบมากๆๆ

คุณ ต้นเจ้าของรถสปอร์ตราคาแพง
ผมเป็นคนรักรถมากๆครับ ชอบกล้องที่เห็นภาพกลางคืนแบบสีมากๆ ติดแล้วไม่ผิดหวังจริงๆ ภาพชัดโดนใจแถมบันทึกได้นานมากๆ คุ้มค่าไม่ผิดหวัง ถ้าต้องติดตั้งกล้องวงจรปิดเพิ่มอีก ผมก็จะใช้บริการที่นี่อีก ขอบคุณครับ

สำหรับลูกค้าองค์กรรัฐ และองค์กรเอกชน ติดต่อสอบถาม หรือขอใบเสนอราคา โทร 099-2562639 หรือที่ Line iD: @aview